KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ĐỨC TẠI TP.HCM - 2017

Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh liên tục khai giảng các lớp học tiếng Đức từ trình độ căn bản cho đến nâng cao chuyên sâu và đặc biệt là các lớp Luyện thi TestAS phục vụ cho mục đích du học Đức.

Tiếng Đức dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến và đặc biệt ngay tại Việt Nam, nhiều trường phổ thông trung học đã đưa tiếng Đức vào làm ngôn ngữ giảng dạy chính thức như trường Trần Đại Nghĩa. 

Các khó khăn trong việc học tiếng Đức của học sinh, sinh viên Việt Nam được chúng tôi nghiên cứu và tìm các phương pháp giảng dạy hữu hiệu nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ là các du học sinh từ Đức về nước, đội ngũ CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh sẽ mang tiếng Đức đến với học viên bằng cách sư phạm dễ hiểu nhất.KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC

A1, A2, B1, ONLINE, LUYỆN THI, TESTAS

LUYỆN THI TIẾNG ĐỨC A1

Tiếng Đức trình độ A1 là trình độ căn bản đầu tiên các học viên phải vượt qua. Ở trình độ A1 các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản.

LUYỆN THI TIẾNG ĐỨC A2

Lớp tiếng Đức trình độ A2 giúp học viên chuyên sâu thêm kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hoàn thành khóa học A2 học viên có đủ tự tin để giao tiếp thông thường.

LUYỆN THI TIẾNG ĐỨC B1

Tiếng Đức trình bộ B1 là khóa học giúp học viên đủ điều kiện xin Visa du học Đức. Kết thúc lớp B1, học viên được trang bị kiến thức chuẩn trong giao tiếp, đàm thoại, viết thư.

LUYỆN THI TESTAS

TestAS là một kỳ thi nhằm đánh giá năng lực tư duy và là một thước đo quan trọng trong việc xét duyệt đủ điều kiện học đại học của các trường đại học tại Đức

LỚP TIẾNG ĐỨC ONLINE

Kết hợp giảng dạy offline và online giúp các bạn học viên ở xa không bị cản trở bởi không gian và địa lý, có thể tham gia cùng lớp học offline tại bất kỳ địa điểm nào.

TIẾNG ĐỨC LUYỆN THI

Hãy đăng ký ngay để học cùng các bạn cùng trình độ và bắt đầu ngay sau khi đăng ký mà không phải chờ đợi thời gian mở lớp. Luyện thi theo chuẩn Đức.


TIẾNG ĐỨC NGHE NÓI

Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM áp dụng phướng pháp dạy Nghe Nói hiện đại bằng ứng dụng CNTT trong giảng dạy giúp học viên tự tin hơn.
 

LỚP TIẾNG ĐỨC ZD

Chúng tôi kết hợp giảng dạy Online và Offline cho học viên tại chỗ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sắp xếp trình độ học thích hợp.
 


 

LUYỆN THI TESTAS

TestAS (Test for Academic Stuies - Test für Ausländische Studierende) là một kỳ kiểm tra khả năng tư duy và kiến thức trong suốt quá trình học phổ thông cũng như học các năm đại cương đại học tại Việt Nam. Để đạt được điểm cao trong kỳ thi TestAS cần có kiến thức tổng quát về IQ, trình độ tiếng Đức (B1) và kiến thức chuyên ngành Toán, Kinh Tế đã học.

Luyện thi TestAS tại Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh cung cấp các kỹ năng cần thiết giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi TestAS. Các trường đại học tại Đức sẽ duyệt hồ sơ và dựa vào kết quả điểm thi TestAS nhằm sàng lọc các học viên có nền tảng tư duy tốt hơn và qua đó các bạn sinh viên có điểm thi TestAS tốt hơn sẽ có cơ hội được nhận cao hơn.

Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM tự biên soạn các tài liệu cũng như tổng hợp các tài liệu thích hợp cho viện luyện thi TestAS. Nhiều học viên tại Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM đã đạt được số điểm rất cao trong kỳ thi.

Hãy đến với Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM để được kiểm tra khả năng đầu vào cũng như tư vấn cách thức luyện thi TestAS thích hợp nhất.

TÀI LIỆU ĐỀ THI TIẾNG ĐỨC

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi TestAS nói riêng cũng như bất kỳ một kỳ thi ngôn ngữ nào nói chung, cách bạn cần tiếp cận là hiểu dạng đề bài và thoát ra khỏi khung cảnh ngôn ngữ. Vì các kỳ thi này không phải là kỳ thi chuyên về một ngoại ngữ nào mà là kỳ thi tổng quát thiên về kiến thức, tư duy và ngôn ngữ là một yếu tố hỗ trợ để bạn hiểu và làm được bài.

Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM tổng hợp và biên soạn các tài liệu, đề thi tiếng Đức giúp các bạn học viên, học sinh, sinh viên tham khảo và tự nâng cao kiến thức tiếng Đức của mình. 

Biên soạn các tài liệu riêng chuyên môn là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm, cách tư duy giáo dục sáng tạo, chúng tôi luôn đổi mới, cập nhật tài liệu học tiếng Đức cũng như các phương pháp tiếp cận học tiếng đức mới nhất mang lại hiệu quả cao nhất.


TIẾNG ĐỨC DU HỌC

Với hơn 100.000 kiều bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đức, cộng đồng Việt Nam tại Đức là một cộng đồng lớn mạnh. Để hòa nhập tốt vào nước Đức cách hiệu quả nhất là nắm vững ngôn ngữ tiếng Đức.

Ngoài tiếng Đức, việc hiểu văn hóa, cách sống là một trong những tiêu chí quan trọng mà Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM sẽ giảng dạy và truyền thụ kinh nghiệm sống tại Đức cho các học viên. Với đội ngũ chuyên gia giảng dạy là các du học sinh sống lâu năm tại Đức cũng như làm việc cho các tập đoàn Đức, sẽ giúp cho học viên hiểu hơn về cuộc sống, văn hóa, ngôn ngữ và con người Đức.

Du học Đức đang nằm trong top các nước được chọn du học lớn nhất tại Việt Nam. Với nền kinh tế lớn mạnh và văn hóa lâu đời, du học Đức luôn là một lựa chọn hàng đầu và là một lựa chọn thông minh.

Việc giảng dạy ngôn ngữ kết hợp văn hóa cũng như tư vấn thủ tục hồ sơ du học Đức, sẽ mang lại cho học viên và phụ huynh bức tranh tổng quan cần phải chuẩn bị trước khi bước chân sang Đức du học.

Hãy đến với Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM để được giảng dạy, tư vấn tận tình từ lúc học viên chưa biết một chữ tiếng Đức cho đến khi học viên đặt chân sang Đức.

HỒ SƠ DU HỌC

Để đạt được mục tiêu du học tại Đức, các bạn học viên ngoài việc trang bị kỹ năng tiếng Đức, điểm số cao trong kỳ thi TestAS, còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Đức tốt nhất có thể.

Với đội ngũ quản lý là các du học sinh tại Đức, chúng tôi hiểu rõ các giấy tờ cần chuẩn bị, các bước cần làm để giúp học viên có cơ hội được học tại Đức cao nhất. Việc chuẩn bị hồ sơ, học tiếng Đức cần phải được tiến hành cùng lúc và sắp xếp kế hoạch tối ưu nhất tránh việc ảnh hưởng đến học đại học hiện tại của học viên.

Có rất nhiều hình thức có thể du học tại Đức phụ thuộc vào khả năng, tình hình tài chính, hồ sơ năng lực của học viên. Dựa vào hồ sơ năng lực thực sự của học viên chúng tôi sẽ có những tư vấn chính xác và hữu ích nhất cho học viên.

Trang bị một khóa học tiếng Đức và được tư vấn miễn phí du học Đức là mục tiêu của chúng tôi đặt ra. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất có thể để việc du học Đức được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Làm việc với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học của chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được các bước, cách thức, tài chính một cách rõ ràng nhất và có kế hoạch tốt nhất cho bản thân.

TIẾNG ĐỨC THEO YÊU CẦU

Với thế mạnh công nghệ và quản lý giảng dạy qua phần mềm hiện đại, chúng tôi chuyên cung cấp các khóa ngắn hạn online từ xa nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian nhất cho học viên. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung ứng giáo viên cho các tổ chức doanh nghiệp muốn tiếp cận tiếng Đức áp dụng cho công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiểu được nhu cầu thực tế của học viên trong việc học tiếng Đức, Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM cung cấp hình thức giảng dạy theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM mở các lớp một thầy một trò, các lớp với giảng viên thích hợp với trình độ, các lớp học Online từ xa cho các bạn ở tỉnh thành khác ngoài TP.HCM.

Với phương pháp giảng dạy đa dạng và được biên soạn riêng cho từng mô hình khác nhau, chúng tôi mang đến một trải nghiệm học tiếng Đức thật gần gũi nhất đối với học viên giúp học viên đạt được hiểu quả cao nhất trong một thời gian ngắn nhất.

Tiên phong trong lĩnh vực Từ điển tiếng Đức Online, chúng tôi hiểu được nhu cầu thực tế cũng như các cách thức tiếp cận việc Giảng dạy online từ xa một cách hiểu quả nhất.

TIẾNG ĐỨC CÔNG VIỆC

Hiện tại Đức là một trong những quốc gia đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam. Với hơn 100 công ty và tập đoàn Đức có mặt tại Việt Nam như Deutsche Bank, DHL..., nhu cầu tuyển dụng nhân lực am hiểu tiếng Đức là rất lớn. Ngoài việc phục vụ cho công việc tại Việt Nam, các nhân sự cấp cao cần am hiểu tiếng Đức và văn hóa Đức để có thể làm việc với các đồng nghiệp đối tác tại Đức.

Nắm bắt được nhu cầu này Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM mở các lớp chuyên sâu đào tạo nhân lực thích hợp cho mục tiêu làm việc cho các tập đoàn Đức tại Việt Nam. Để đạt được các vị trí chủ chốt trong công việc, ngoài việc nắm bắt ngôn ngữ tiếng Đức thông thường trong giao tiếp, học viên còn được trang bị tiếng Đức chuyên ngành trong công việc như tiếng Đức chuyên ngành CNTT, Kinh tế...

Nhu cầu tuyển dụng các tập đoàn Đức tại Việt Nam là rất lớn và hiện tại các tập đoàn lớn của Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp CNTT như FPT, liên tục mở rộng sang thị trường Đức và luôn có một đội ngũ nhân sự chuyên viên tiếng Đức để làm việc với các chuyên gia Đức.

Tiếng Đức trong công việc đòi hỏi kỹ năng cao về ngôn ngữ cũng như tiếng Đức chuyên ngành, do đó cần được giảng dạy bằng phương pháp chuyên nghiệp cũng như từ các chuyên gia không những về ngôn ngữ mà còn phải trong cả chuyên môn.

Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM được điều hành bởi các chuyên gia tiếng Đức đang làm việc cho các trường đại học, tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

CHÚNG TÔI

Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM là một trung tâm giảng dạy tiếng Đức tư duy đầu tiên tại TP.HCM - The Math German Center. Chúng tôi gồm các chuyên viên trong nhiều lĩnh vực như: Tiếng Đức, Tiếng Anh, CNTT, Quản lý dự án, Kinh tế...tập trung đào tạo chuyên sâu các bài tư duy bằng ngôn ngữ tiếng Đức, tiếng Anh. Với việc nắm vững các kiến thức chuyên môn bằng ngoại ngữ sẽ giúp học viên hiểu rõ được khả năng của mình cũng như nắm bắt được cách tiếp cận các môn học chuyên ngành khi bước chân vào giảng đường đại học tại Đức.

Là các chuyên gia ngôn ngữ cũng như là các quản lý cấp cao trong các tập đoàn doanh nghiệp lớn, chúng tôi hiểu được việc truyền thụ ngôn ngữ tiếng Đức một cách tinh tế nhất giúp con đường tiếp cận tiếng Đức của học viên được ngắn nhất và tối ưu nhất.

Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó, do đó đòi hỏi sự nổ lực cao của học viên cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Chúng tôi mang khoa học và đơn giản vào một nhằm mang lại một phương pháp giảng dạy vừa gần gũi vừa học thuật. 

Đến với Trung tâm tiếng Đức CleverViet - Tiếng Đức Thông Minh - TP.HCM, tiếng Đức khó học sẽ trở nên thú vị hơn nhờ hiểu được bản chất của ngôn ngữ Đức và dần tình yêu với tiếng Đức sẽ lớn mạn hơn trong bạn.

HÃY ĐỂ LẠI TIN NHẮN - CHÚNG TÔI SẼ GỌI BẠN

CLEVER VIỆT - TIẾNG ĐỨC THÔNG MINH
OFFICE: WINHOME, Mai Thi Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@cleverviet.com
Web: http://cleverviet.com
Hotline: 090.106.9981

HÃY ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN BÊN DƯỚI. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC EMAIL TỪ HỆ THỐNG NGAY SAU KHI HOÀN TẤT VÀ GỬI.

 


Captcha

     Live Chat